• Giới thiệu

Giới thiệu

     Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phẩn Kỹ Thuật Cơ Điện THT xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ Điện THT ra đời vào năm 2017 trong sự bùng nổ và phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất.THT đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.
     Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đa thiết bị phục vụ trong ngành công nghiệp như: Hệ thống băng tải, động cơ các loại,các loại bơm, khớp nối điện từ, khớp nối thủy lực, van khí nén, quạt công nghiệp, vật tư ngành mỏ, cơ khí, thiết bị gia công, đo lường kiểm định, phân tích ngành điện….. Với các thương hiệu lớn cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, THT luôn giữ trong mình nhiệt huyết và tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất.
     Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội và thách thức đang đợi chúng ta ở phía trước. THT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của quý khách hàng.
     Sau đây THT xin phép gửi đến quý khách hàng các sản phẩm uy tín chất lượng mà THT đã và đang làm đại lý phân phối nhiều năm trên thị trường Việt Nam.

 

Trân trọng cảm ơn!

0978 083 007
 0978 083 007